CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

2- Zenda sẽ chuẩn bị tác phẩm trong vòng 2-3 ngày sau đó chuyển qua dịch vụ ship
* Ship giao hàng nội TP.HCM 1 ngày sẽ nhận được https://www.slotsups.com toptenreviews head unit tác phẩm
* Ship sẽ giao hàng trong vòng 03 – 05 ngày nếu phạm vi giao là các tỉnh ngoại thành.

3- Trước khi vận chuyển, Zenda sẽ gọi điện và báo cho khách phí ship, bộ phận giao nhận sẽ liên lạc với Quý khách hàng để hẹn thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách hàng.

4- Vì tác phẩm có tính chất đặc thù dễ vỡ nên Zenda bắt buộc phải chọn dịch vụ ship uy tín tránh tình trạng quăng, ném để cho tác phẩm được nguyên vẹn khi đến tay khách hàng.

5- Tại TP. Hồ Chí Minh phí vận chuyển sẽ được tính như sau

Nội thành Q.1, Q.2, Q.3, Q.4, Q.5, Q.6, Q.7,Q.8, Q.10, Q.11, Gò Vấp, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân: 30.000

Miễn phí cho đơn hàng 2.000.000đ trở lên

Ngoại thành: Q. 9, Q.12, Củ Chi, Bình Chánh, Cần Giờ, Nhà Bè, Hóc Môn, Thủ Đức phí vận sẽ được báo cho Quí khách theo từng trường hợp cụ thể.

Lưu ý: Zenda không giao hàng sau 17h, không giao hàng vào ngày chủ nhật, ngày lễ.(nếu có sẽ sử dụng dịch vụ Grab giao hàng)

Tỉnh thành khác:  

Cước phí vận chuyển được https://www.slotsups.com toptenreviews head unit tính riêng theo từng đơn hàng cụ thể và sẽ được cộng chung vào giá trị hàng hóa và thông báo đến quí khách để xác nhận.

Quí khách có thể xem biểu giá cước tham khảo của Công ty Chuyển phát nhanh Vietstarexpress.com đối tác vận chuyển giao nhận của Zenda: